Giỏ hàng

0 vnđ 0

Thiết Kế Thi Công Theo Yêu Cầu

Setup Nội Thất

Địa chỉ thiết kế thi công nội thất quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn..... trọn gói giá rẻ tại HCM và các tỉnh thành lân cận, với đội ngũ nhân viên thiết kế và thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Khách hàng những sản phẩm ưu việt với mức phí cạnh tranh. 

Khi xu hướng tự mở quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn..... liên tục tăng lên thì làm sao để kinh doanh hiệu quả?

Thử nghĩ xem nếu bạn sở hữu quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn..... với thiết kế phá cách riêng biệt, hay cách trang trí quán tinh tế, mang gam màu hiện đại theo xu hướng giới trẻ, sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc thu hút những khách hàng trẻ đến quán uống trà sữa thường xuyên để thư giãn và quan trọng là check-in “sống ảo” nhờ những bức ảnh đẹp ngần cân mà chỉ quán trà sữa của bạn mới có. Hãy nhớ là giới trẻ ngày nay họ thích check-in hơn là ăn uống, vì vậy hãy cứ đầu tư quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn..... thật đẹp, và phong cách sẽ chẳng khó để bạn tạo ấn tượng cho khách hàng tiềm năng của mình.

 
Chúng tôi đảm bảo những yếu tố khiến quán của bạn đắt khách, thu về lợi nhuận cao:

- Quán là không gian lãng mạn, gần gũi để hò hẹn hay tụ tập, gặp gỡ bạn bè

- Có sự hài hòa về không gian, ánh sáng và các vật dụng

- Có background đẹp để khách hàng đến đều muốn check-in

- Sử dụng vật liệu tối ưu về chi phí và tối đa về thẩm mỹ

Chúng tôi quan niệm không phải cứ tốn nhiều tiền mới có thể đẹp. Mà "đẹp" có nghĩa là phù hợp với thị hiếu khách hàng của bạn, "đẹp" là sự thu hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên, "đẹp" là sự thoải mái, hài lòng của khách khi tận hưởng không gian và muốn quay lại không gian ấy lần sau

Chuyên thiết kế thi công nội thất quán cafe, quán trà sữa với nhiều phong cách, sơ thich khác nhau:

  • Thiết kế quán cafe, trà sữa văn phòng, sách, phố, sân vườn, Thiết kế quán cafe, trà sữa mang đi, container. Thiết kế quán cafe, trà sữa theo yêu cầu
  • Thiết kế thi công nhà hàng, khách sạn
  • Thiết kế thi công văn phòng, trường học, trung tâm ngoại ngữ
  • Thiết kế thi công nhà ở, căn họ chung cư
  • Thiết kế thi công nội thất quán nhậu, quán ăn vặt

Thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Một không gian quán được thiết kế ấn tượng không chỉ mang lại cảm giác thư giãn cho thực khách mà còn có thể thu hút và giữ chân khách hàng đến với quán nhiều hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được thiết kế thi công nội thất trọn gói!

Liên hệ: 0901438178

Loading